Mẹo giữ màu sơn nhà được bền màu

Cách giữ màu sơn bền lâu tươi mới

Có lẽ sơn nhà là một trong những khâu quan trọng khi hoàn thiện một ngôi nhà. Không chỉ cân nhắc giữa việc lựa chọn màu sơn nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Bạn cần phải tính toán làm sao để màu sơn lại phù hợp với ngôi nhà mà vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng để giữ màu sơn được bền lâu, mãi mãi với thời gian thì chắc hẳn không phải ai cũng giữ được. Hãy cùng Sơn nhà Tùng Lân tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Có nhiều yếu tố có thể tác động đến công trình sơn nhà: chất lượng sơn, quá trình thi công sơn, môi trường xung quanh…

cah giu mau son nha ben lau

Những yếu tố ảnh hưởng đến màu sơn nhà

  • Đội ngũ thi công: Yếu tố quyết định đến độ bền của màu sơn nhà phải kể đến đó chính là đội ngũ thi công. Bởi vậy bạn cần phải lựa chọn đội ngũ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Thường thì những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ có kỹ thuật và sẽ nắm rõ được quy trình cũng như chất lượng của từng loại sơn. Với từng loại sơn khác nhau sẽ có những quy trình cũng như thông số kỹ thuật khác nhau. Bởi vậy tay nghề của người thợ sơn cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền ccho màu sơn trong ngôi nhà bạn.
  • Bảo vệ mặt tường sơn: môi trường bên ngoài tác động đến tường sơn cũng là nguyên nhân khiến cho màu sơn không được bền màu. Tình trạng nước bị thấm dột thường xuyên sẽ làm cho màu sơn dễ bị bay màu. Bởi vậy khi thi công sơn tường bạn nên thiết kế tấm màng che chắn để bảo vệ tường nhà
  • Sử dụng vật liệu chống thấm: Đây là một trong những phương pháp tối ưu để bảo vệ tường sơn hiệu quả nhất. Vật liệu chống thấm sẽ giúp bạn chống lại những tác động của môi trường bên ngoài, hạn chế việc nứt tường xảy ra. Khi lựa chọn vật liệu chống thấm bạn nên lựa chọn ngay từ đầu. Không nên để tường nhà có dấu hiệu rạn nứt rồi mới sử dụng.

meo giu mau son nha ben mau

Trên đây là một số phương pháp giữ tường sơn được bền lâu như mới mà Sơn nhà Hải Phòng muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng đây sẽ là những tham khảo hữu ích dành cho những ai có ý định sơn nhà.

Các bạn có nhu cầu sơn nhà tại Hải Phòng, sửa chữa nhà tại Hải Phòng, vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÙNG LÂN

Địa chỉ CS1: Thanh Lãng - Quảng Thanh - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Địa chỉ CS2: số 295 đường Cát Bi - P.Cát Bi - Q. Hải An - Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: www.sonnhahaiphong.com

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất
By 03 February 2020 Tin tức

Chọn loại sơn nào phù hợp với nội thất, ngoại thất. Sự khác biệt giữa sơn nội thất và ngoại thất là gì/ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn n[...]

Xem chi tiết
Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
By 31 January 2020 Tin tức

Trên thị trường rất đa dạng các loại sơn khác nhau nhưng lựa chọn loại sơn nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người.[...]

Xem chi tiết
Mẹo giữ màu sơn nhà được bền màu
By 16 January 2020 Tin tức

Sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Bởi vậy sơn nhà thế nào để giữ màu sắc tươi mới. Hãy cùng Sơn nhà Tù[...]

Xem chi tiết