Loại sơn nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hàng tram loại sơn khác nhau. Khi sơn nhà thì gia chủ nào cũng tìm cho mình loại sơn tốt nhất. Vậy loại sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Sơn nhà Tùng Lân tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Để xác định xem loại sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay thật là khó. Bởi mỗi loại sơn đều có những ưu điểm riêng. Dưới đây là 3 loại sơn mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn mà theo thống kê thì 3 loại sơn này được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Sơn Dulux

Sơn Dulux là một trong những thương hiệu sơn nhập ngoại có mặt trên thị trường sớm nhất. Sơn Dulux có điểm mạnh đó chính là độ bám dính tốt, dễ dàng lau chùi, khả năng chống nấm mốc cao nhờ khả năng kháng kiềm hiệu quả. Với bảng màu sắc đa dạng trên thị trường, sơn Dulux dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi vậy hiện nay sơn Dulux là một trong những hãng sơn được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng.

son dulux

Sơn Kova

Một trong những loại sơn nữa cũng được dùng khá phổ biến trên thị trường đó chính là sơn Kova. Điểm nổi bật của thương hiệu sơn Kova đó chính là độ bám dính tốt, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sơn Kova được nhiều người trong nghề đánh giá là loại sơn khá phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và khí hậu thời tiết phức tạp như ở Việt Nam.

Tuy nhiên về màu sắc của sơn Kova không đa dạng như sơn Dulux hay sơn Jotun. Bởi vậy khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn màu sơn. Nhưng điểm nổi bật của sơn Kova so với một số loại sơn khác đó chính là: sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà, sơn trang trí chống thấm cao cấp ngoài trời, sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời.

son kova

Sơn Jotun

Sơn Jotun cũng là một trong những loại sơn được khá nhiều người lựa chọn. Sơn Jotun không chỉ đa dạng về chủng loại mà màu sắc sơn Jotun cũng tương đối đa dạng. Rất nhiều sản phẩm của sơn Jotun được người tiêu dùng biết đến như: sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn hiệu ứng đặc biệt.

Điểm nổi bật của 3 dòng sơn này đều không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây cũng là 3 loại sơn được bình chọn là 3 loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng bình chọn mà Sơn nhà Hải Phòng muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ là những tham khảo hữu ích cho những ai đang băn khoăn không biết lựa chọn hãng sơn nào tốt nhất để sơn nhà.

son jotun

Quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà tại Hải Phòng, sửa chữa nhà tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÙNG LÂN

Địa chỉ CS1: Thanh Lãng - Quảng Thanh - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Địa chỉ CS2: số 295 đường Cát Bi - P.Cát Bi - Q. Hải An - Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: www.sonnhahaiphong.com

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất
By 03 February 2020 Tin tức

Chọn loại sơn nào phù hợp với nội thất, ngoại thất. Sự khác biệt giữa sơn nội thất và ngoại thất là gì/ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn n[...]

Xem chi tiết
Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
By 31 January 2020 Tin tức

Trên thị trường rất đa dạng các loại sơn khác nhau nhưng lựa chọn loại sơn nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người.[...]

Xem chi tiết
Mẹo giữ màu sơn nhà được bền màu
By 16 January 2020 Tin tức

Sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Bởi vậy sơn nhà thế nào để giữ màu sắc tươi mới. Hãy cùng Sơn nhà Tù[...]

Xem chi tiết