Hướng dẫn đăng kí lịch hẹn

Công ty Tùng Lân luôn phục vụ quy khách 24/7

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để tư vấn trao đổi và đặt lịch cụ thể nhất với khách hàng.

Khi chúng tôi tiếp nhận công trình từ bạn, chúng tôi sẽ khảo sát công trình, tham khảo ý kiến của bạn và tư vấn chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất, đẹp nhất với căn nhà của bạn. Sau đó lập dự án và chờ khách hàng phê duyệt. Khi khách hàng đã đồng thuận thì hợp đồng thành công, dự án thi công sẽ căn cứ vào hợp đồng mà hai bên thỏa thuận. 

Sau khi tiến hành vào làm việc chúng tôi sẽ hoàn thành công việc thật tốt và cam kết với khách hàng đúng theo hợp đồng, khi có phí phát sinh sẽ báo với khách hàng. Khi hoàn thành công trình sẽ thu hồi và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ sơn nhà Tùng Lân 

Nếu bạn đang muốn tìm một thợ sơn cuyên nghiệp, uy tín chất lượng có chuyên môn cao, thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hosting  0902.051.182 chúng tôi luôn luôn tư vấn nhiệt tình mà bạn không mất một chi phí nào. 

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là một công ty có sự phát triển hàng đầu Tp Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Luôn luôn mong muốn mang đến co khách hàng một không gian sống thoải mái sinh động với từng màu sơn. Chính vì vậy công ty Tùng Lân không ngừng cố gắng để phát triển mạnh hơn nhằm phục vụ những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

♦ Khảo sát chuyên nghiệp

♦ Tư vấn nhiệt tình

♦ Thi công sạch sẽ, gọn gàng

♦ Sử dụng đúng vật tư

♦ Làm việc có trách nhiệm, chuyên môn cao 
♦ Bảo hành dài hạn

Tiêu chí của chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại công ty sơn nhà Tùng lâm 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ 1: Thanh Lãng, Quảng Thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 295 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182 - 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: www.sonnhahaiphong.com

Bài viết cùng chuyên mục
Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất
By 03 February 2020 Tin tức

Chọn loại sơn nào phù hợp với nội thất, ngoại thất. Sự khác biệt giữa sơn nội thất và ngoại thất là gì/ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn n[...]

Xem chi tiết
Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
By 31 January 2020 Tin tức

Trên thị trường rất đa dạng các loại sơn khác nhau nhưng lựa chọn loại sơn nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người.[...]

Xem chi tiết
Mẹo giữ màu sơn nhà được bền màu
By 16 January 2020 Tin tức

Sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Bởi vậy sơn nhà thế nào để giữ màu sắc tươi mới. Hãy cùng Sơn nhà Tù[...]

Xem chi tiết