Chọn màu sơn nhà hợp với phong thủy

Sơn nhà là công đoạn cuối cùng trong thi công một căn nhà. Vậy chọn màu sơn sao cho hợp phong thủy cũng là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Hãy cùng Sơn nhà Tùng Lân tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Để chọn màu sơn nhà hợp với phong thủy bạn cần phải tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Từ đó bạn sẽ có cách lựa chọn màu sơn nhà cho gia đình bạn một cách dễ dàng hơn.

Màu sơn cho gia chủ mệnh hỏa

Những màu sơn phù hợp với chủ nhà mệnh hỏa ta cần phải kể đến những màu như: màu đỏ, màu tía, màu hồng đậm, màu cam, xanh dương, xanh da trời...Gia chủ mệnh hỏa có thể sơn các màu mệnh mộc bởi mộc sinh hỏa.

son nha nguoi menh hoa

Màu sơn cho gia chủ mệnh thổ

Những màu sơn mà người mệnh thổ có thể tham khảo khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình đó chính là: màu vàng đất, màu nâu, hay các màu hồng, đỏ, màu tím thuộc mệnh hỏa bởi hỏa sinh thổ.

Đặc biệt đối với người mệnh thổ nên kiêng sơn  màu xanh bởi đây là màu của mệnh mộc mà mộc lại khắc thổ.

son nha cho gia chu menh tho

Màu sơn cho gia chủ mệnh kim

Những người mệnh kim có thể sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo khi sơn nhà. Hoặc có thể dùng các màu sắc sinh vượng như: màu nâu, màu vàng. Bởi đây là những màu có thể đem lại may mắn hoặc niềm vui đến cho gia chủ.

chon mau son cho gia chu menh kim

Mùa sơn cho gia chủ mệnh mộc

Những người mệnh mộc nên chọn những màu sơn là màu xanh là màu sắc chủ đạo. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng các màu như: xanh đen, xanh nước biển. Những người mệnh mộc tuyệt đối nên tránh các màu của mệnh kim như: trắng, càng, ánh kim, bạc

chon mau son cho gia chu menh moc

Màu sơn cho gia chủ mệnh thủy

Những người mệnh thủy có lẽ sẽ hợp nhất với những màu sơn như: Màu xanh, màu trắng, màu đen, màu ánh kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên những người mệnh thủy cũng hợp với những màu như: vàng, trắng, ánh kim, bạc. Những màu này có thể mang lại may mắn cũng như tài lộc đến cho gia chủ.

chon mau son cho gia chu menh thuy

Trên đây là một số màu sơn hợp với mệnh mà Sơn nhà tại Hải Phòng muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hy vọng sẽ là tham khảo hữu ích dành cho những người đang có ý định sơn nhà.

Các bạn muốn tìm thợ sơn nhà tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Sơn nhà Hải Phòng

Địa chỉ CS1: Thanh Lãng - Quảng Thanh - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Địa chỉ CS2: số 295 đường Cát Bi - P.Cát Bi - Q. Hải An - Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: www.sonnhahaiphong.com

Bài viết cùng chuyên mục
Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất
By 03 February 2020 Tin tức

Chọn loại sơn nào phù hợp với nội thất, ngoại thất. Sự khác biệt giữa sơn nội thất và ngoại thất là gì/ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn n[...]

Xem chi tiết
Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
By 31 January 2020 Tin tức

Trên thị trường rất đa dạng các loại sơn khác nhau nhưng lựa chọn loại sơn nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người.[...]

Xem chi tiết
Mẹo giữ màu sơn nhà được bền màu
By 16 January 2020 Tin tức

Sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Bởi vậy sơn nhà thế nào để giữ màu sắc tươi mới. Hãy cùng Sơn nhà Tù[...]

Xem chi tiết