Cách khử mùi sơn nhà mới hiệu quả

Mùi sơn nhà mới vô cùng độc hại, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đặc biệt trong nhà có phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ. Vậy làm cách nào để khử mùi sơn nhà mới hiệu quả? Hãy cùng Sơn nhà Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Dưới đây là một số cách khử mùi sơn hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ là những tham khảo hữu ích cho các bạn để khử mùi sơn hiệu quả nhất.

Mở các cửa để không khí được lưu thông

Khi nhà được sơn mới bạn nên mở cửa khắp các phòng đồng thời có thể bật quạt gió thường xuyên để mùi sơn tạt ra ngoài. Đây là cách khử mùi tự nhiên giúp sạch mùi sơn hiệu quả.

Dùng Backing soda để khử mùi sơn

Backing soda hay còn có một tên gọi khác đó chính là muối nở. đây là một trong những nguyên liệu có thể sử dụng khi làm bánh. Backing Soda có tác dụng khử mùi rất hiệu quả. Bạn có thể dùng một hoặc vài bát muối nở để cạnh các bức tường trong nhà bạn. Hoặc còn một cách khác đó chính là bạn lấy một ít backing Soda để rắc lên sàn nhà. Sau đó lau sach, cách này cũng là một trong những cách khử mùi sơn vô cùng hiệu quả được nhiều người sử dụng.

mot so cach khu mui son nha hieu qua

Dùng than hoạt tính để khử mùi sơn

Tùy theo nhà bạn rộng hay hẹp mà bạn nên cân nhắc mua số lượng than hoạt tính cho phù hợp. Ngoài ra bạn nên cần chuẩn bị một số hộp nhỏ để đựng than hoạt tính. Cách làm đó chính là bạn nên đặt một số hộp than ở nhiều vị trí khác nhau ở trong phòng để hút mùi sơn mới. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đặt ngay từ lúc bắt đầu sơn tường.

Dùng lá trà xanh

Bạn cho trà xanh vào từng hộp nhỏ khác nhau. Sau đó đặt những hộp này vào nhiều vị trí khác nhau trong nhà của bạn. Trà xanh có thể khử mùi sơn nhà cực hiệu quả.

Dùng các loại tinh dầu thơm

Tinh dầu thơm khử mùi sơn nhà cũng vô cùng hiệu quả. Bạn cần đổ tinh dầu thơm vào một dụng cụ khuếch tán. Sau đó đặt nhiều vị trí khác nhau trong nhà để khử mùi sơn sao cho hiệu quả nhất. Lưu ý rằng tùy diện tích mà bạn cần số lượng tinh dầu thơm cho phù hợp.

Trên đây là một số cách khử mùi sơn nhà vô cùng hiệu quả. Áp dụng những phương pháp này sẽ giúp khử mùi sơn nhà nhanh chóng nhất. Và chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian cũng như chi phí của bạn.

cach khu mui son nha hieu qua

Còn khách hàng có nhu cầu sơn nhà tại Hải Phòng, sửa chữa nhà tại Hải Phòng hay vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÙNG LÂN

Địa chỉ CS1: Thanh Lãng - Quảng Thanh - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Địa chỉ CS2: số 295 đường Cát Bi - P.Cát Bi - Q. Hải An - Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: www.sonnhahaiphong.com

Bài viết cùng chuyên mục
Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất
By 03 February 2020 Tin tức

Chọn loại sơn nào phù hợp với nội thất, ngoại thất. Sự khác biệt giữa sơn nội thất và ngoại thất là gì/ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn n[...]

Xem chi tiết
Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
By 31 January 2020 Tin tức

Trên thị trường rất đa dạng các loại sơn khác nhau nhưng lựa chọn loại sơn nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người.[...]

Xem chi tiết
Mẹo giữ màu sơn nhà được bền màu
By 16 January 2020 Tin tức

Sơn nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà. Bởi vậy sơn nhà thế nào để giữ màu sắc tươi mới. Hãy cùng Sơn nhà Tù[...]

Xem chi tiết