Thợ sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp tại Hải phòng

Thợ sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp tại Hải phòng

Tùng Lân chuyên sửa chữa, cải tạo nhà ở dân dụng, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Quỳ khách hàng đang tìm đội thợ sửa chữa tại Hải Phòng? muốn thuê thợ cải tạo lại nhà ở dân dụng, thuê thờ nề, thợ xây trát tường giá rẻ tại Hải Phòng, mà chưa biết gọi đơn vị thợ sửa chữa ở đâu uy tín? Hãy tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà với giá rẻ, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại Hải Phòng

sonnhahaiphong.com là là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà ở dân dụng tại Hải Phòng. Hiện nay chúng tôi đang có nhiều tổ thợ phục vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở tại Hải Phòng.

Cung cap tho sua chua nha gia re tai Hai Phong

Cung cấp thợ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hải Phòng

 Cung cấp thợ sửa chữa nhà công nhân giá rẻ, thợ sửa nhà nhân công giá rẻ tới tận tay khách hàng với nhiều đội thợ từ ngoại thất, nội thất, nhận tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa, cải tạo nhà ở tại Hải Phòng. 

Với đội ngũ thợ luôn túc trực, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao được công ty chúng tôi quản lý trực tiếp, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa, cải tạo nhà. Quý khách nên phân biệt rõ, thợ có nhiều loại thợ, phân cấp theo trình độ và khả năng. Thợ xây nhà khác, thợ sửa nhà khác, chứ không phải thợ nào cũng đảm nhận được mọi công việc chủ nhà yêu cầu.

Tho sua nha chuyen nghiep uy tin tai Hai Phong

Thợ sửa nhà chuyên nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Chính vì thế, lựa chọn đội thợ từ đơn vị sửa nhà Tùng Lân chúng tôi là giải pháp hoàn toàn hợp lý cho quý khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà tại Hải Phòng. Chúng tôi ngoài cung cấp thợ, chúng tôi còn cung cấp cả giám sát thi công đối với các top thợ mà chúng tôi cử đến, để đảm bảo đúng tiến độ công trình cũng như chất lượng cho quý khách Hàng.

Các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà ở tại Hải Phòng

Tùng Lân cam kết với quý khách, không phát sinh chi phí cho đội thợ, không nhảy việc, đúng tiến độ, chất lượng và thời gian bảo hành đối với hạng mục mà chúng tôi thi công. Thêm vào đó, chúng tôi có đầy đủ thợ từ nhiều hạng mục khác nhau, để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sửa chữa, cải tạo của gia chủ, điển hình như là các hạng mục :

 • Dóc tường cũ và trát lại.
 • Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới
 • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh
 • Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới
 • Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng
 • Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới
 • Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao
 • Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà
 • Lắp đặt điện, nước trong và ngoài nhà
 • Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 • Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
 • Tư vấn, thiết kế sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

Sua chaa cai tao nha o tai Hai Phong

Sửa chữa cải tạo nhà ở tại Hải Phòng

Việc sửa chữa, cải tạo và nâng cấp nhà ở là công việc hết sức quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như thời gian hoàn thành. Nên quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn thợ về để sửa lại căn nhà của mình, để có không gian sống tốt nhất.

Dịch vụ thuê thợ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hải Phòng

Tùng Lân cung cấp dịch vụ thuê thợ sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn đào tạo bài bản đội ngũ thợ xây chất lượng. Hơn nữa, đội ngũ thợ xây của chúng tôi luôn dày dặn kinh nghiệm và đã thi công nhiều công trình khác nhau.

Thue tho saa chua nha gia re tai Hai Phong

Thuê thợ sửa chữa nhà giá rẻ tại Hải Phòng

Dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

Thuê thợ sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp

- Thuê thợ xây nhà mới có tay nghề vững chắc và khéo léo

- Thuê thợ sửa chữa nhà cũ với kỹ thuật cao và kinh nghiệm cao

-Thuê thợ thi công xây, sửa chữa nhà nhanh chóng và cấp tốc

-Thuê thợ sửa chữa nhà và nâng cấp cải thiện tình trạng của ngôi nhà

- Thuê thợ sửa chữa nhà và sơn nhà trọn gói

Đoi tho sua nha chuyen nghiep tai Hai Phong

Đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Đội thợ sửa chữa nhà Tùng Lân nhận sửa chữa cải tạo nhà cùng với đội thợ có nhiều năm trong nghề thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, để liên hệ và tư vấn chi tiết nhất, Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0902 051 182 để được tư vấn miễn phí

Đơn vị cung cấp thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thi công xây dựng và sửa chữa nhà luôn là việc quan trọng. Ngôi nhà luôn là nơi sinh hoạt, sum họp của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà cần phải đảm bảo an toàn và có đầy đủ đồ dùng cần thiết. Chính vì vậy, mọi người thường xuyên lựa chọn những ngôi nhà hiện đại và tiện nghi nhất.

Việc thiết kế xây dựng và sửa chữa nhà luôn cần chuẩn bị và lập kế hoạch thật kỹ lưỡng. Gia chủ cần lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà uy tín. Như vậy sẽ mang đến một ngôi nhà có độ an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH Tùng Lân là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn là những đối tác đáng tin cậy và thực hiện nhiều công trình khác nhau. Với đội ngũ thợ xây sửa chữa nhà ở có chuyên môn cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều hạng mục và dịch vụ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó, dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng, sửa chữa nhà giá giá rẻ tại Hải Phòng  thường được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cũng tham gia vào thiết kế tư vấn nội thất cho khách hàng sau khi xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và tính sáng tạo cao, ngôi nhà của bạn sẽ được khang trang và hiện đại nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo lại nhà và thuê thợ sửa chữa thì có thể liên hệ với chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn tư vấn tận tâm nhất cho bạn. 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ CS1: Thanh Lãng - Quảng Thanh - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Địa chỉ CS2:  563 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: www.sonnhahaiphong.com

Dịch vụ cùng chuyên mục
Sơn chống thấm ngoài trời Hải Phòng
By 15 July 2024 Dịch vụ

Công Ty TNHH Tùng Lân là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn chống thấm ngoài trời tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh[...]

Xem chi tiết
Sơn epoxy chịu nhiệt cho kho xưởng Hải Phòng
By 15 July 2024 Dịch vụ

Công Ty TNHH Tùng Lân là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chịu nhiệt cho kho xưởng tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, côn[...]

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà cửa trọn gói Hải Phòng
By 10 July 2024 Dịch vụ

Công Ty TNHH Tùng Lân đã từ lâu được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Với phương c[...]

Xem chi tiết