Chống thấm sân thượng hiệu quả tại Hải Phòng

Chống thấm sân thượng hiệu quả tại Hải Phòng uy tín

Bề mặt sàn mái bê tông, sân thượng là khu vực bị thấm thường do sàn mái bi nứt gãy, rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm thấu, sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng rạng nứt, tách lớp gây thấm thấu. Chống thấm sân thượng là việc vô cùng quan trọng với bất cứ công trình nào. Bởi nếu chúng ta không chống thấm sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình.

==>> xem thêm: Đơn vị cung cấp sơn sàn epoxy giá rẻ tại Hải Phòng

Ly do lam cho san thuong bi tham va xuong cap nang tai Hai Phong

Lý do làm cho sân thượng bị thấm và xuống cấp nặng tại Hải Phòng

 • Sau đây là một số nguyên nhân khiến sàn mái sân thượng bị thấm:
 • Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.
 • Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.
 •  Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

Do vật liệu không đủ chất lượng có thể trong quá trình thi công làm cho nó hỏng không nguyên vẹn nên dễ bị thấm nước, gây mất thẩm mỹ, động nước lâu ngày có thể gây ra đóng rêu.

Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.

Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

Do quá trình thi công còn lơ là, xem thường việc chống thấm, làm sai quy cách và làm cho có làm.

Tất cả các vấn đề trên là nỗi phiền muộn không chỉ gia đình bạn mà còn rất nhiều gia đình khác nữa. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0902 051 182 để được tư vấn miễn phí nhé.

==>> xem thêm: Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Hải Phòng

Dich vu chong tham san thuong uy tin chat luong tai Hai Phong

Dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Công ty TNHH Tùng Lân cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Công ty chống thấm sân thượng tại Hải Phòng có đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm Thấm, chúng tôi báo giá chống thấm nhanh tiết kiệm.

Sân thượng đang bị thấm và cần phải chống thấm nhanh chóng và dứt điểm. Sân thượng là hạng mục thường bị thấm nhiều nhất và gây hậu quả nhiều nhất vì nó thấm xuống trần thạch cao làm cho hệ thống trần thạch cao bị mục và ố mốc. Thường nếu là trần thạch cao liền khối bạn phải thay thế luôn cả trần thạch cao nếu như để tình trạng thấm trần diễn ra lâu ngày mà không có phương án chống thấm hiệu quả triệt để thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Công ty chống thấm chuyên nghiệp Tùng Lân chuyên thi công chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, nhanh chóng, triệt để và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng.

Tùng lân cung cấp các hạng mục chống thấm như:

 • Thi công chống thấm sân thượng chuyên nghiệp
 • Chống Thấm Sân Thượng đã lát gạch
 • Lát gạch chống thấm sân thượng
 • Chống thấm sân thượng để trồng cây
 • Dịch vụ chống thấm sân thượng chung cư
 • Chống thấm sân thượng cũ
 • Chống thấm sân thượng bị nứt
 • Sơn chống thấm sân thượng
 • Chống thấm dột mái tôn nhà xưởng.
 • Chống thấm bể cá, hồ nuôi cá.
 • Chống thấm tường nhà, chống thấm tường ngoài nhà, chống thấm tường giáp mí..
 • Chống thấm nhà tắm, toilet, chống thấm nhà vệ sinh.

==>> xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng

Bien phap chong tham san san thuong hieu qua tai Hai Phong

Biện pháp chống thấm sàn sân thượng hiệu quả tại Hải Phòng

Để quá trình chống thấm hiệu quả chúng ta phải sử dụng biện pháp chống thấm đúng cách. Cũng như các loại vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn. Tùng Lân là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công xử lý chống thấm sàn mái sân thượng. Đảm bảo an toàn, hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm xử lý chống thấm. Chúng tôi sẽ đưa ra một số chú ý khi tiến hành thi công để tất cả khách hàng có thể nắm bắt được.

Vật liệu sử dụng chống thấm

Khâu lựa chọn vật liệu xây dựng là khâu rất quan trọng trong quá trình thi công. Nếu sử dụng nghuyên vật liệu không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng gây ra thấm dột nặng.

Dưới đây là một số vật liệu thi công chống thấm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

 • Màng đàn hồi xi măng polymer hai thành phần Master Seal.
 • Dung dịch chống thấm sàn mái sân thượng tinh thể Water Seal.
 • Phụ gia Latex gốc nhũ tương
 • Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi tốt, chống nứt cực kỳ hiệu quả.

Chuẩn bị bề mặt chống thấm

Sau khi đã chọn được những nguyên vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng. Thì việc chuẩn bị bề mặt cũng góp phần quan trọng trong việc thi công công trình.

Một số bước chuẩn bị cho bề mặt chống thấm:

Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu.

Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.

Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt.

Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm. Để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp.

 Làm khô bề mặt bê tông sàn mái và sân thượng tránh để nước đọng thành vũng trên bề mặt bê tông.

Quy trinh chong tham san san thuong tai Hai Phong

Quy trình chống thấm sàn sân thượng tại Hải Phòng

Để công tác thi công chống thấm sàn mái có hiệu quả hơn chúng ta cần phải tiến hành thi công chống thấm sơ bộ tại một số vị trí đặc biệt trên bê tông kết cấu và xử lý triệt để các khuyết tật của bê tông. Giai đoạn này cũng góp phần làm cho các phương pháp chống thấm được hiệu quả hơn:

Sử dụng vữa kết nối Sika Latex , Sika Latex TH và vữa bù không co ngót để gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, các đường nứt trên bề mặt kết cấu bê tông. Quá trình này giúp bề mặt kết cấu bê tông có thể đáp ứng tốt hơn đối với các vật liệu chống thấm sau này.

Tại các vị trí khe co giãn, cổ ống xuyên sàn cần được thi công bằng thanh trương nở hoặc băng cản nước. Tốt nhất tại những vị trí này dùng thanh trương nở quấn lại sau đó sử dụng vữa bù không co ngót đổ lên.

Sau khi thực hiện xong các công việc trên chờ cho bề mặt bê tông kết cấu khô  tương đối mới tiến hành thi công chống thấm cho sân thượng và sàn mái bê tông với các phương án chống thấm được được lựa chọn:

Quét lớp tạo dính

Để lớp màng chống thấm có thể bám dính tốt vào bề mặt cần thi công. Chúng ta cần thi công lên bề mặt bề tông kết cấu một lớp tạo dính. Sử dụng Lu sơn để thi công lớp vật liệu tạo dính lên bề mặt bê tông kết cấu. Tránh thi công lớp tạo dính quá rộng, chỉ nên thi công vừa đủ năng suất của người dán. Thi công quá nhiều lớp tạo dính mà không phủ kịp màng chống thấm lên làm giảm hiệu quả của chất tạo dính với màng chống thấm

Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

Dàn màng chống thấm

Chúng ta có thể sử dụng 2 loại màng chóng thấm là màng chống thấm bitum khô nóng (màng bituseal của Sika) hoặc các màng dán lạnh. Đối với các màng dán lạnh công tác thi công rất đơn giản chỉ việc bóc lớp màng ra và dán lên bề mặt thi công sao cho phẳng là được

. Dùng lu sơn hoặc con lăn lăn nhẹ lên bề mặt để màng tự dán dán chặt vào bề mặt bê tông. Đới với màng chống thấm khô nóng việc thi công phức tạp hơn. Việc thi công màng chống thấm khô nóng đòi hỏi tay nghề người thợ thi công cao, nhiều kinh nghiệm.

Khi sử dụng phương pháp chống thấm bằng màng chống thấm đảm bảo hiệu quả chống thấm cao do tuổi thọ của màng chống thấm lớn. Tuy nhiên phương pháp này khá đắt đỏ do năng suất lao động của người thợ không cao dẫn đến chi phí nhân công lớn. Phương pháp này cũng chỉ nên áp dụng cho các kết cấu bê tông sàn mái và sân thượng còn đối với tầng hầm không nên áp dụng.

==>> xem thêm: Công ty thi công chống thấm tại Hải Phòng

Đon vi chong tham san thuong hieu qua uy tin tai Hai Phong

Đơn vị chống thấm sân thượng hiệu quả uy tín tại Hải Phòng

Để lựa chọn cho mình một đơn vị chống thấm sân thượng tại Hải phòng thì có rất nhiều nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiêp và giá cả hợp lý thì công ty TNHH Tùng Lân là một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Bởi Tùng Lân là một trong những công ty chống thấm cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín và tốt nhất tại Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong ngành, chống thấm Tùng Lân chuyên thi công chống thấm, xoa nền cho các công trình từ dân dụng cho đến công trình lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đem lại hiệu quả công trình tốt nhất.

khách hàng đang lo lắng về đơn giá chống thấm sân thượng. Đừng lo chúng tôi luôn có một mức giá phù hợp với kinh tế gia đình bạn và hợp lý. Chúng tôi cam kết bảo đảm với khách hàng sẽ hỗ trợ 24/7 về mọi vấn đề cần được hỗ trợ.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:  

Công Ty TNHH Tùng Lân

Địa chỉ CS1: Thanh Lãng - Quảng Thanh - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Địa chỉ CS2: Số 295 đường Cát Bi - P.Cát Bi - Q. Hải An - Hải Phòng

Hotline: 0902 051 182

Email: dichvusonnhahaiphong@gmail.com

Website: https://sonnhahaiphong.com

Dịch vụ cùng chuyên mục
Sơn chống thấm ngoài trời Hải Phòng
By 15 July 2024 Dịch vụ

Công Ty TNHH Tùng Lân là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn chống thấm ngoài trời tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh[...]

Xem chi tiết
Sơn epoxy chịu nhiệt cho kho xưởng Hải Phòng
By 15 July 2024 Dịch vụ

Công Ty TNHH Tùng Lân là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chịu nhiệt cho kho xưởng tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, côn[...]

Xem chi tiết
Sửa chữa nhà cửa trọn gói Hải Phòng
By 10 July 2024 Dịch vụ

Công Ty TNHH Tùng Lân đã từ lâu được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Với phương c[...]

Xem chi tiết